Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

  Bệnh lậu mãn tính xảy ra thường do người bệnh không sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị hoặc phương pháp hỗ trợ điều trị không đúng cách; đặc biệt là nhữ..

  Chi tiết

  Bệnh lậu: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa

  Nhắc đến bệnh lậu, chắc hẳn mọi người đều biết nó là một căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ về những v..

  Chi tiết

  Chữa lậu tận gốc – Giải quyết lo âu

  Một báo cáo được công bố của PLOS Medicine, Tiến sĩ Wi và các đồng nghiệp cho biết, có khoảng 78 triệu người mắc bệnh lậu mỗi năm, bao gồm 35,2 triệu ..

  Chi tiết

  Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu năm 2019

  Bạn biết đến mối nguy hiểm của bệnh lậu (lây lan viêm nhiễm ra toàn bộ cơ quan sinh dục, biến chứng vô sinh, thậm chí viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết..

  Chi tiết

  Chi Phí Chữa Bệnh Lậu

  Khi mắc bệnh lậu thì việc hỗ trợ chữa bệnh là điều“hiển nhiên”. Tuy nhiên, có không ít người bệnh vì lý do e ngại tới cơ sở y tế hoặc chưa biết tìm đị..

  Chi tiết

  Nên hỗ trợ chữa trị bệnh lậu ở đâu?

  Khi mắc bệnh lậu thì vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất và luôn đặt lên hàng đầu đó chính là hỗ trợ chữa trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả, an toàn, nhanh c..

  Chi tiết

  Các xét nghiệm phát hiện bệnh lậu

  Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản, thậm chí l..

  Chi tiết

  Khám bệnh lậu ở đâu uy tín?

  Du nhập lối sống “Tây hóa”, tư tưởng phóng khoáng trong tình dục, những “cuộc tình một đêm” chớp nhoáng… khiến cho tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh lây truyền..

  Chi tiết

  Bệnh lậu mãn tính là gì?

  Trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì lậu được xác định là một trong những bệnh có diễn biến hết sức phức tạp, tính chất lây lan nhanh. ..

  Chi tiết

  Điều trị bệnh lậu bằng Đông-Tây y kết hợp hiệu quả

  Hỏi:Chào bác sĩ, tôi mắc bệnh lậu do lây nhiễm từ chồng, mặc dù tôi đã hỗ trợ điều trị bệnh ở nhiều địa chỉ bằng việc sử dụng thuốc kháng sinh nhưng b..

  Chi tiết

banner