Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Tại sao tinh hoàn bị sưng đau

  Sưng tinh hoàn là một trong những vấn đề khó nói mà nam giới thường gặp phải. Hiện tượng này thường đi kèm với đau tinh hoàn, không chỉ khiến cho nam ..

  Chi tiết

  Địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Hà Nội

   Nam giới trong quá trình sinh hoạt và làm việc cần phải để tâm đến các biểu hiện đau tức, khó chịu ở tinh hoàn. Đây là những dấu hiệu bệnh lý rất ngu..

  Chi tiết

  Tổng quan các bệnh về tinh hoàn

  Tinh hoàn là một bộ phận rất quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam giới, bộ phận này có chức năng sản xuất tinh trùng và quyết định đến quá trình ..

  Chi tiết

  Tức tinh hoàn

  “Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi, gần đây tôi phát hiện bị đau tức ở tinh hoàn. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi ..

  Chi tiết

  Teo tinh hoàn

  Hầu hết các trường hợp bị teo cả hai bên tinh hoàn đều dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Nói như vậy cho thấy mức độ nguy hiểm của bệnh lý này đối với sức ..

  Chi tiết

  Quai bị biến chứng viêm tinh hoàn

   Sốt, sưng đau bên má là biểu hiện thường thấy khi mắc bệnh quai bị. Đối với nữ giới mắc bệnh này thì không gây biến chứng nguy hiểm nhưng đối vớ..

  Chi tiết

  Ngứa tinh hoàn

  Tinh hoàn là bộ phận đặc biệt quan trọng của cơ quan sinh dục nam, có chức năng sản sinh tinh trùng, tiết hormone sinh dục nam, duy trì đặc tính của n..

  Chi tiết

  Viêm tinh hoàn

  Hiện nay, căn bệnh viêm tinh hoàn đang trở thành một trong những mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của nhiều nam giới. Thế nhưng đ..

  Chi tiết

  Triệu chứng viêm tinh hoàn

  Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Bệnh lý này nếu không được chú trọng trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị h..

  Chi tiết

  Nguyên nhân viêm tinh hoàn

   Theo thống kế của các cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản hiện nay thì viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý có thể để lại những hậu qu..

  Chi tiết

banner