Đa khoa Y học Quốc tế 12 -14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
15 tháng 05 T6
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

Cơ sở 12 – 14 Kim Mã – địa chỉ đầu tiên đạt chuẩn 4.0 tại Việt Nam

Hiện nay phòng khám đa khoa 4.0 và y tế xanh đang là mô hình hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất đang được ứng dụng mạnh mẽ trên thế giới. Tại Việt Nam phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế đầu tiên và duy nhất áp dụng mô hình này, mở ra bước đột phá mới trong ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển y tế điện tử vào công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dân mang đến sự đổi mới theo hướng hiện đại hóa, chính xác, nhanh chóng, kịp thời.

Phòng Khám Nam Khoa 4.0

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 4.0 đã triển khai ở Việt Nam như thế nào.

  1. Trước khi thăm khám ( Khi gặp một số triệu chứng lạ)

Thứ nhất, với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào y tế, người bệnh sẽ được bác sĩ giải đáp miễn phí qua hệ thống tư vấn online trực tuyến mà không cần phải trực tiếp gặp bác sĩ hoặc tới cơ sở y tế khám chữa bệnh. ĐỂ XÁC ĐỊNH XEM BỆNH NAM KHOA CÓ PHẢI ĐI KHÁM KHÔNG HOẶC KHÁM Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT.

Đây là một ứng dụng cao trong việc giảm thiểu thời gian, công sức cho người bệnh đồng thời giúp bệnh nhân có thể trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ về tình trạng bệnh tật của mình.

Theo thống kê chung về nhân lực của ngành y tế hiện cả nước có khoảng 345.000 nhân viên y tế, trong đó số lượng bác sĩ là trên 55 nghìn người, tương ứng với tỷ lệ 7,2 bác sĩ/ 10.000 dân. Do đó có rất nhiều nam giới khi có những triệu chứng cần được tư vấn nhưng không biết hỏi ai, thông tin ở đâu là chính xác

Với tâm huyết xây dựng hệ thống y tế gia đình, giúp người dân tiếp xúc với các nguồn tin chuẩn xác ( 80% thông tin về bệnh nam khoa trên mạng đều chưa bác sĩ kiểm chứng). Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi hơn 40 năm kinh nghiệm khám nam khoa như: Bác sĩ Lê Văn Hốt ( trưởng khoa bệnh viện K khoa nam học, Bác sĩ Nguyễn Minh Thư  ( “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật nam khoa của Học Viện Quân Y), Bác sĩ Đào Thế Tân Trưởng khoa tiết niệu Đại Học Y  … sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nam giới khi cần được tư vấn. Bác sĩ Hà Thị Huệ bác sĩ ck I hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Trương Thị Vân nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Bác sĩ Nguyễn Minh Tâm – Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội,…

Đăng kí tư vấn với các bác sĩ Tại Đây

Bệnh nhân được tư vấn “Khi nào cần đến khám hoặc địa chỉ khám tốt nhất với từng diện bệnh

2. Sau khi bác sĩ xác định cần được thăm khám kĩ hơn.

Thứ hai, với công nghệ 4.0 bệnh nhân sẽ được chủ động nhận mã số khám online trước khi tới khám, tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi cả ngày chưa tới lượt khám như bệnh viện công lập hiện nay. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội được ứng dụng hiện nay, tại cơ sở y tế đa khoa quốc tế ở 12 Kim Mã – Hà Nội, người bệnh được lựa chọn bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ điều trị đến khi mình khỏi bệnh. Đặt lịch phù hợp với thời gian làm việc và có bác sĩ chuyên môn khám bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị sẽ giúp bệnh nhanh chóng được tiêu trừ.

Sẽ không cần phải xếp hàng khi khám bệnh

3. Đi khám bệnh mà không cần phải mang giấy tờ gì!

Thứ ba, với công nghệ 4.0 bệnh nhân sau khi đến thăm khám sẽ được xử lý thông tin cá nhân một cách nhanh chóng, hỗ trợ lưu trữ thông tin chính xác, tiện lợi. Sau khi bệnh nhân thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết sẽ được bác sĩ báo kết quả về qua cổng thông tin điện tử mà không cần chờ đợi. Tất cả hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ online, khi có quyết định chuyển viện, người bệnh sẽ không phải lo lắng thất lạc bất kì giấy tờ, xét nghiệm liên quan.

Tất cả thông tin bệnh án sẽ được lưu trữ online – Bảo mật 100%

4. Hỗ trợ tốt nhất sau khi khám hỗ trợ điều trị bệnh.

Sau khi được bác sĩ cấp thuốc về điều trị ở nhà, người bệnh sẽ có rất nhiều thắc mắc về chuyên môn ( kiêng khem, bệnh án, thuốc), một số triệu chứng bất thường trong quá trình uống thuốc hỗ trợ điều trị. Dù được bác sĩ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc trên nhưng rất nhiều trường hợp về đến nhà người bệnh quên hoặc lúc khám chưa được hiểu hết ý của bác sĩ.

Như trường hợp: Sau khi cắt bao quy đầu thì thông thường ở dương vật sẽ bị phù nề trong 1 vài ngày. Nhiều bệnh nhân không nghe kĩ lời khuyên bác sĩ đã rất lo lắng, “ tưởng” bệnh bị biến chứng nhưng kì thực là triệu chứng hoàn toàn bình thường.

Để giúp bệnh nhân giải đáp những thắc mắc lo lắng kịp thời, một lần nữa công nghệ 4.0 mà cơ sở Y tế Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã áp dụng sẽ giúp bệnh nhân trao đổi sâu hơn với bác sĩ chuyên môn Tại nhà – sau khi khám, làm giảm thời gian chữa bệnh.

Liên hệ với phòng khám Tại Đây

Vì nhiều lí do, hầu hết các bệnh nhân đều có nhu cầu giải đáp thăc mắc sau khám bệnh

5. Hỗ trợ tốt hơn nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn.

Khám chữa bệnh nhanh hơn, hiệu quả hơn mà chi phí hỗ trợ điều trị còn tiết kiệm hơn cho bệnh nhân khi các bác sĩ tại phòng khám sẽ tận dụng được những kết quả xét nghiệm đã được lưu trữ online. Một bác sĩ sẽ thăm khám tận tình cho 1 bệnh nhân đến khi khỏi bệnh cũng sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm rất nhiều chi phí khám. Đặc biệt cổng tư vấn trực tiếp với bác sĩ sẽ giúp các bệnh nhân ở các tỉnh ngoài xác định bệnh và thời gian đi khám bệnh tốt hơn từ đó tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở.

Ngoài ra với cơ sở y tế Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã – tiền thân là trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc sở y tế Hà Nội – đã áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất: mô hình y tế xanh. Với hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay.

Tiết kiệm chi phí đi lại, điều trị, khám chữa bệnh

Mô hình y tế xanh

Theo đó, mô hình y tế xanh được hiểu là những lợi ích trong phương pháp điều trị, giúp người bệnh điều trị hiệu quả, loại bỏ được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Tây y, tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát; tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Trong đó, nổi bật nhất của mô hình này phải nói đến tác dụng “ giảm tác dụng phục của thuốc tây y” trong hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân – nguyên trưởng khoa Sản Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, hiện công tác tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế thì hiện nay thuốc kháng sinh được sử dụng khá phổ biến, không thể phủ nhận được hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện nay, thuốc kháng sinh đang bị người dân lạm dụng, sử dụng một cách bừa bãi khi chưa có chỉ định của bác sĩ, dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, thuốc gây tác dụng phụ rất phổ biến và điều này cần được khắc phục càng sớm càng tốt và mô hình y tế xanh chính là tiêu điểm cho hành động khuyến khích của tổ chức y tế thế giới WHO “ hãy sử dụng đúng và hiệu quả thuốc tây y-  giảm tác dụng phụ của thuốc tây y- không hành động hôm nay, không chữa được ngày mai”.

Công nghệ 4.0 cùng mô hình y tế xanh với ưu điểm nổi trội như sau:

  • Giảm được tác dụng phụ của thuốc Tây y trong quá trình hỗ trợ điều trị
  • Cân bằng môi trường âm đạo, cân bằng nội tiết
  • Tăng khả năng tự miễn của cơ thể, nâng cao thể trạng
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị
  • Giảm nguy cơ tái phát của bệnh

Mô hình y tế xanh được áp dụng rất hiệu quả cho người bệnh

Với sự đầu tư cơ bản của nhà nước và hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ trưởng khoa nam học, phụ sản ( từ các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Bạch Mai, Việt Đức, K…). Phòng khám đã hỗ trợ điều trị hàng nghìn bệnh nhân nam khoa, là địa chỉ tin tưởng của nam giới Thủ đô nói chung và các tỉnh miền bắc nói riêng.

Để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí, bạn có thể nhấp chuột Tại Đây hoặc nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi tới số máy  076.822.9898 để được giải đáp miễn phí và nhanh nhất.

Nhà Hộ Sinh A- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đến nay, lượng bệnh nhân đã vượt qua năng lực đáp ứng của diện tích phòng khám. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12-14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup