Đa khoa Y học Quốc tế 12 -14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
21 tháng 03 T7
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí tại Chợ Đồng Xuân

Khám chữa bệnh miễn phí là một trong những hoạt động tham gia chăm sóc sức khỏe nhân dân được phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội tích cực triển khai hàng năm. Gần đây nhất, phòng khám thực hiện chương trình thăm khám sức khỏe sinh sản- sức khỏe phụ khoa cho cán bộ và tiểu thương chợ Đồng Xuân, hoạt động diễn ra từ ngày 13-14-3-2019.

Đến với bà con vùng chợ xa xôi

Vốn vô cùng bận rộn với công tác thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hàng ngày tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế với hàng trăm lượt bệnh nhân khám mỗi ngày. Thế nhưng các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám vô cùng hăng hái, tích cực khi thực hiện hoạt động thăm khám sức khỏe sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ khoa miễn phí cho cán bộ, tiểu thương, chị em phụ nữ tại khu chợ Đồng Xuân. Đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc.

Chương trình khám sức khỏe sinh sản miễn phí được diễn ra từ ngày 13-14/2019 do công ty cổ phần Đồng Xuân phối hợp cùng Trung tâm y tế – phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tổ chức tại hội trường tầng 4 chợ Đồng Xuân thu hút hàng trăm chị em phụ nữ tới thăm khám bệnh.

Chương trình đã thu hút rất nhiều chị em đến tham khám

Công tác thăm khám khám diễn ra tích cực

Từ những ngày trước đó, tất cả các cán bộ, bác sĩ, y tá cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã bắt tay vào công tác hậu cần, chuẩn bị chỉn chu từ xe khám lưu động, thiết bị y tế ( hệ thống xét nghiệm, siêu âm, thiết bị chẩn đoán bệnh công nghệ cao ); chuẩn bị yếu tố con người,…nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình thăm khám bệnh, đảm bảo đúng quy trình và đủ các bước khám để đưa ra một kết quả chuẩn xác nhất.

Khi đến thăm khám, chị em được thực hiện các bước đầy đủ bao gồm: khai thác bệnh sử, thăm khám lâm sàng, soi cổ tử cung,… chị em được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm cần thiết nhằm tìm ra chính xác bệnh lý. Sau đó, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cán bộ y tế tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc bệnh lý, bác sĩ kê đơn thuốc cho chị em và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất.

Công tác thăm khám bệnh diễn ra tích cực với đông đảo chị em phụ nữ vùng chợ Đồng Xuân tham gia, ai ai cũng nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của y bác sĩ và đội ngũ tình nguyện viên. Chỉ trong một buổi sáng, hoạt động này đã thu hút hàng trăm chị em đến thăm khám với những triệu chứng khác nhau như: ngứa rát, đau nhức vùng kín, dịch âm đạo mùi hôi, rối loạn kinh nguyệt,…nhưng do công việc quá bận rộn hoặc vì e ngại, xấu hổ đã cố gắng chịu đựng bệnh hoặc tự ý mua thuốc về tự hỗ trợ điều trị dẫn tới bệnh không khỏi mà còn trầm trọng hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe.

Chính vì thế, khi được thực hiện thăm khám tại chỗ, rất nhiều chị em đã nhiệt tình tham gia để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp chị em chăm sóc sức khỏe và sức khỏe sinh sản được tốt hơn.

Trang thiết bị được chuẩn bị tốt nhất phục vụ chị em

Phỏng vấn một số chị em tại chợ Đồng Xuân:

Chị Trần Kim.C (42 tuổi, Hà Nội): “ tôi đã có gia đình và hai con, nhưng thực sự chưa bao giờ có thời gian đi khám sức khỏe phụ khoa cả. Nhân dịp các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thực hiện chương trình khám miễn phí tại chợ Đồng Xuân, tôi đã được thăm khám rất tận tình. Tôi rất hy vọng còn nhiều các hoạt động thế này diễn ra nữa để bà con có cơ hội khám bệnh, chăm sóc sức khỏe….”

Chị Nguyễn P.N ( 40 tuổi, Gia Lâm) chia sẻ: “ công việc buôn bán tại chợ bận rộn, mình phải đi sớm về tối và thật sự là vấn đề thăm khám bệnh phụ khoa mình chưa đi khám. Trước đây có bị bệnh u xơ tử cung và phải cắt bỏ khổi u xơ rồi. Vài năm nay chưa đi khám lại. Thật may mắn có dịp khám sức khỏe tại chợ tiện lợi thế này, tôi đã được khám bệnh. Rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám….”

Chị Phạm T.T (30 tuổi, Hưng Yên): “ thực ra mình rất ngại đi khám bệnh phụ nữ. Vì mình nghĩ rằng những bệnh này không nghiêm trọng nên khá chủ quan. Hôm nay được bác sĩ khám trực tiếp tại chợ Đồng Xuân đã giúp mình hiểu hơn về bệnh phụ khoa, cách mình tự bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh.Rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tổ chứng hoạt động khám bệnh ý nghĩa này cho bà con chúng tôi….”

Chị em được tư vấn nhiệt tình phòng trống các bệnh phụ khoa

Tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Với mục đích chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe- sức khỏe sinh sản, tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám nêu cao tinh thần con người Việt Nam, thực hiện các hoạt động nhân đạo nhằm đóng góp một phần nhỏ vì một cồng đồng khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh, các bác sĩ, nhân viên y tế cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng có dịp được hiểu biết hơn về đời sống người dân trên mọi miền, đặc biệt các vùng có điều kiện khó khăn, từ đó có thêm nhiều các hoạt động thăm khám sức khỏe tình nguyện vì cộng đồng.

Định hướng trong tương lai gần….

Bác sĩ- thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt nguyên trưởng khoa bệnh viện K trung ương- bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu hơn 40 năm kinh nghiệm, hiện nay bác sĩ đang công tác tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng: với hoạt động thăm khám bệnh phụ khoa vừa rồi đã thành công tốt đẹp, trong thời gian tới, cơ sở sẽ tiếp tục triển khai hoạt động thăm khám bệnh miễn phí dành cho nam giới tại một số quận huyện tại khu vực Hà Nội.

Bởi một lẽ, sức khỏe sinh sản, sức khỏe nam khoa cũng quan trọng không kém, nam giới cần được bảo vệ sức khỏe như chị em phụ nữ vậy.Tuy nhiên, có một thực tế rằng việc thực hiện thăm khám bệnh lưu động dành cho nam giới khó khăn hơn rất nhiều. Bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, nam giới e ngại đi khám bệnh cộng đồng vì những bệnh có liên quan đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản. Khi bản thân nam giới chưa sãn sàng để “trần tình” với bác sĩ những điều khó nói về sức khỏe sinh sản của bản thân.

Thứ hai, khám nam khoa quy trình khá phức tạp, cần nhiều thiết bị y tế hiện đại như: hệ thống xét nghiệm sinh lý, máy phục hồi chức năng nam khoa, công nghệ trị liệu ánh sáng sinh học,….(nhưng các thiết bị này khó có thể di chuyển cho công tác khám lưu động). Do đó gặp nhiều khó khăn, khó có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý tại những địa điểm này.

Trang thiết bị hiện đại để chuẩn đoán chính xác nhất bệnh nam khoa

Thế nhưng, để khắc phục bệnh nam khoa, những bệnh có liên quan đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản thì nam giới cần phải thăm khám chuyên khoa để phát hiện và tầm soát bệnh. Đặc biệt, khi có những dấu hiệu bất thường của bệnh nam khoa như: ngứa rát, sưng tấy bộ phận sinh dục, dịch niệu đạo bất thường, đau khi quan hệ, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,….thì cần phải thăm khám ngay để khắc phục bệnh tránh những biến chứng không đáng có.

Vì thế, ban lãnh đạo cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế quyết định hỗ trợ gói khám nam khoa như một món quà gửi tới tất cả nam giới với mong muốn tạo điều kiện để “phái mạnh” có thể tiếp cận, thăm khám bệnh nam khoa, bảo vệ sức khỏe chính đáng bản thân, ngăn chặn vô sinh- hiếm muộn. Sau đây là các gói khám sau đây cho nam giới lựa chọn:

 1. Gói khám nam khoa 600k giảm còn 318k
 • Kiểm tra dài ,hẹp bao quy đầu
 • Kiểm tra bệnh xã hội (sùi mào gà,mụn rộp herpes)
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Nhuộm soi tìm tạp khuẩn
 • Công thức máu
 • Tổng phân tích nước tiểu

 1. Gói khám nam khoa 700k giảm còn 289k
 • Miễn phí khám và tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo

–    Soi nhuộm tìm nấm

     –    Xét nghiệm nước tiểu

–    Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật

Ngoài ra, giảm 50% chi phí xét nghiệm đối với bệnh nhân không sử dụng gói khám và các xét nghiệm thực hiện ở phòng khám.

GIảm 50% phí thủ thuật cấy chỉ dương vật.

Giảm 15% thủ thuật khác.

Đăng kí gói khám nam khoa Tại Đây

Đến với phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, nam giới không chỉ yên tâm về chất lượng phục vụ mà còn chắc chắn về hiệu quả điều trị. Bởi đội ngũ hơn y bác sĩ chuyên khoa tiết niệu Nam học, bác sĩ đa khoa,… từng giữ chức trưởng khoa các bệnh viện lớn, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành bao gồm:

        ? Tiến sĩ- bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt, chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu, vinh dự nhận được bằng khen, giấy khen bác sĩ ưu tú hết lòng vì bệnh nhân, có hàng chục năm đảm nhiệm giáo viên bộ môn ngoại chung (tiết niệu – tiêu hoá) giảng dạy, hướng dẫn sinh viên y khoa trong các đề tài khoa học mang tầm cỡ quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm việc tại 3 bệnh viện lớn bao gồm: bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam, bệnh viện Quân Y, bệnh viện K Trung ương, bác sĩ Lê Văn Hốt đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu rộng, kỹ năng chẩn đoán và hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao.

? Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – chuyên khoa Ngoại tiết niệu – nam học, từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Quân y 103, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm 35 năm về ngoại tiết niệu- nam học. Đạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo y khoa toàn quốc năm 2004. Bác sĩ Minh Thư có trên 20 đề tài nghiên cứu khoa học và vinh dự được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú cao cả.

? Bác sĩ Đào Thế Tân – chuyên khoa cấp I chuyên khoa Nam học, nguyên  giảng viên đại học Y Hà Nội (1980-2010), công tác tại bệnh viện Việt Đức, hội viên Hội Y Học giới tính Việt Nam. Bác sĩ Đào Thế Tân có nền tảng kiến thức sâu rộng, từ kinh nghiệm đến thực tế lâm sàng, thực hiện thủ thuật nam khoa – ngoại khoa, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục,…

  ? Bác sĩ Lê Quang Minh, bác sĩ Đa Khoa, Nguyên trưởng khoa điều trị nội khoa- cấp cứu tại bệnh viện Quân Y Biên Phòng, có thời gian dài công tác tại bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà. 16 năm trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu, hàng năm được Bộ tư lệnh khen thưởng về công tác chuyên môn. Bác sĩ chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, tiết niệu, viêm nhiễm đường sinh dục như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn…

Ngoài ra, còn rất nhiều bác sĩ, nhân viên y tế sẽ trực tiếp hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh giúp nam giới bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của bản thân. Vì vậy, nam giới có thể yên tâm thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Tại sao nên chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

? Là cơ sở y tế uy tín, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội xây dựng theo mô hình Y tế xanh đáp ứng các tiêu chuẩn: đội ngũ bác sĩ nắm vững kiến thức về y tế xanh, đặc biệt là bảng phân cấp sử dụng thuốc kháng sinh theo mức độ; thiết bị y tế hiện đại đã được Sở Y tế kiểm duyệt; môi trường y tế vô trùng- vô khuẩn.

? Áp dụng sự tiến bộ của y học hiện đại trong công tác thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh gồm: phương pháp dùng thuốc tây y theo kháng sinh đồ, điều trị nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, thiết bị trị liệu ánh sáng sinh học, máy phục hồi chức năng nam khoa, phương pháp cấy chỉ dương vật,…hiệu quả hướng tới ưu điểm: giảm tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

? Phong cách phụ vụ chu đáo tận tâm, văn minh,… phòng khám có uy tín, giữ vững được thương hiệu trong nhiều năm, trở thành địa chỉ khám chữa của người dân Hà Nội nói chung và người dân quận Ba Đình nói riêng. Nhiều năm liền nhận được bằng khen từ ban lãnh đạo.

? Quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đúng theo quy định của Bộ Y tế. Cơ sở luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Trước khi đến khám, bạn sẽ được tư vấn online miễn phí, lấy mã số khám trước khi đến khám để tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi. Khi đến thăm khám, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể. Kết quả kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán nhanh giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân.

?Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai minh bạch; dịch vụ đón tiếp chu đáo, tiết kiệm thời gian; bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh. Phòng khám chắc chắn sẽ là điểm đến an tâm và chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho bạn và gia đình.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn!.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Hotline (miễn phí, 24/7): 0243.6611.888 – 0988.20.22.33

Đặt hẹn trực tuyến [Tại Đây]

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám

Nhà Hộ Sinh A- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đến nay, lượng bệnh nhân đã vượt qua năng lực đáp ứng của diện tích phòng khám. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12-14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup