Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Khí Hư Bất Thường & Sức Khỏe Phụ Nữ

  “Cùng chuyên gia giải mã mọi vấn đề về khí hư”Khí hư là gì?Huyết trắng sinh lý là dịch tiết âm đạo bình thường, nhưng có nhiều nguyên nhân khiến huyết..

  Chi tiết

  Khí hư màu vàng là bệnh gì ?

  Khí hư màu vàng là dấu hiệu bất thường ở “cô bé” cho thấy bạn có thể đang mắc phải bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Vì vậy, không nên chủ quan, bỏ ..

  Chi tiết

  Khí hư có màu là bệnh gì?

  Màu sắc khí hư có sự thay đổi bất thường là một trong những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của nữ giới đang gặp vấn đề. Để biết khí hư có màu là bệnh gì? ..

  Chi tiết

  Khí hư có mùi tanh là bệnh gì?

  Khí hư là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường của nữ giới. Hiện tượng này xuất hiện từ khi nữ giới bước vào tuổi dậy thì, cho tới mãn kinh...

  Chi tiết

  Khí hư màu nâu là bị bệnh gì?

  Khí hư màu nâu là một trong những dấu hiệu bất thường mà các bác sỹ lưu ý chị em không nên chủ quan. Khí hư màu nâu cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo c..

  Chi tiết

  Ra nhiều khí hư màu trắng đục là bị bệnh gì

  Khí hư là tên gọi của chất dịch tiết ra từ âm đạo của nữ giới, thường bắt đầu ở tuổi dậy thì. Khí hư màu trắng đục là một dạng khí hư bất thường vì kh..

  Chi tiết

  Khí hư ra nhiều dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa

  Khí hư ra nhiều không những gây phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày của nữ giới mà còn là dấu hiệu thông báo chị em đang mắc một số bệnh lý..

  Chi tiết

  Khí hư đặc quánh là biểu hiện của những bệnh gì?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường ở các chị em phụ nữ, chúng xuất hiện vào độ tuổi dậy thì và mạnh nhất là gia..

  Chi tiết

  Như thế nào gọi là khí hư bất thường

  “Cháu 21 tuổi, gần đây cháu thấy vùng kín có biểu hiện ra nhiều khí hư, có mùi hôi, màu vàng, đôi lúc vàng xanh, cảm giác rất ngứa ngáy khó chịu ở vùn..

  Chi tiết

  Khí hư màu xanh

  Hỏi:Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng kín của em xuất hiện những dấu hiệu bất thường (khí hư ra nhiều, ẩm ướt…); thời tiết lại nóng bức khó chịu nên..

  Chi tiết

banner