Đa khoa Y học Quốc tế 12 -14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
03 tháng 06 T4
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

Kinh nghiệm siêu âm canh trứng, đâu là địa chỉ tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ Sản phụ khoa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, chăm sóc và cải thiện sức khỏe sinh sản ngày càng cao ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo về trình độ chuyên môn và không phải địa chỉ nào cũng thực hiện siêu âm canh trứng. Nếu chưa biết nên tới đâu để siêu âm canh trứng tốt nhất thì bạn đọc nên tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết chia sẻ một số những điều cần biết về siêu âm canh trứng cùng địa chỉ siêu âm canh trứng tốt nhất tại Hà Nội.

Mục đích thực hiện của siêu âm canh trứng

Siêu âm canh trứng chủ yếu được thực hiện trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, tăng khả năng thụ thai.

Cụ thể, siêu âm canh trứng giúp:

  • Xác định được sự phát triển của nang noãn: xem buồng trứng 2 bên có hay không có nang noãn, kích thước của các nang noãn như thế nào…
  • Dự đoán được ngày rụng trứng: Căn cứ vào ngày rụng trứng cùng tình trạng sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, bác sĩ có thể tư vấn được biện pháp phù hợp nhất để tăng khả năng thụ thai như tiêm thuốc kích thích rụng trứng, thụ tinh nhân tạo… Ngoài ra, căn cứ vào ngày rụng trứng, bác sĩ còn có thể tự vấn giúp chị em một biện pháp tránh thai phù hợp (đối với những trường hợp chưa muốn mang thai).
  • Chẩn đoán chính xác hội chứng buồng trứng đa nang và rối loạn phóng noãn (trứng chín nhưng không rụng), từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả nhất.

Nhiều chị em muốn có đủ “nếp tẻ” nên mong muốn siêu âm canh trứng hỗ trợ sinh được con trai hoặc con gái. Trên thực tế các phòng khám, cơ sở khám uy tín sẽ không nhận hỗ trợ sinh con theo ý muốn bởi vì trái pháp luật Việt Nam. Kể cả thụ tinh nhân tạo, các bác sĩ chỉ lọc các tinh trùng khỏe mạnh chứ cũng không hỗ trợ sinh con trai hay gái.

Thời điểm siêu âm canh trứng chính xác

Thông thường, đối với nữ giới có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 ngày, siêu âm canh trứng được thực hiện vào ngày thứ 10 của chu kỳ. Rồi cứ thế 2 ngày siêu âm một lần cho đến khi nang trứng đạt kích thước trung bình là 15 mm. Sau đó, nữ giới tiếp tục thực hiện siêu âm hằng ngày cho đến khi trứng trưởng thành và rụng. Trứng rụng đạt chất lượng tốt nhất khi noãn nang đạt 20 – 28 mm.

Đối với nữ giới chậm mang thai thì sẽ được siêu âm canh trứng vào ngày thứ 2 của chu kỳ và đếm số lượng nang noãn thứ cấp nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh.

Thông thường siêu âm nhanh nhưng cần được liên tục nên các chị em chọn các cơ sở tư nhân hơn là địa chỉ công vì phải xếp hàng rất lâu và mất rất nhiều thời gian.

Trao đổi với bác sĩ Tại Đây để xác định rõ thời gian chính xác nhất.

Trao đổi với bác sĩ để rõ nhất thời điểm siêu âm ( ảnh bác sĩ Giao Vân tại phòng khám 12 – 14 Kim Mã)

Địa chỉ siêu âm canh trứng tốt nhất

Để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để siêu âm canh trứng tại Hà Nội không phải điều dễ dàng bởi thực tế là hiện nay có khá nhiều địa chỉ Sản phụ khoa được mở ra những không phải địa chỉ nào cũng thực hiện siêu âm canh trứng và không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín, đảm bảo về trình độ chuyên môn hay có đầy đủ máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cần thiết.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên tới đâu để thực hiện siêu âm canh trứng thì phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế (số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội) chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hiện nay tại phòng khám đã và đang thực hiện siêu âm canh trứng cho nữ giới bằng hai phương pháp:

+ Siêu âm trên bụng: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng đầu máy siêu âm di chuyển quanh vùng bụng dưới để quan sát tổng thể các bộ phận sinh sản bên trong của nữ giới (tương tự như các phương pháp siêu âm ổ bụng khác).

Lưu ý: Nếu nữ giới có thành bụng dày, ổ bụng nhiều hơi trong khung đại tràng… thì không nên áp dụng phương pháp này.

+ Siêu âm đầu dò: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một đầu dò siêu âm đưa vào trong âm đạo để quan sát tử cung, buồng trứng (phương pháp này được nhiều cơ sở y tế sử dụng vì độ chính xác cao).

Sau khi có kết quả siêu âm nang noãn, bác sĩ chuyên Sản phụ khoa đầu ngành sẽ trực tiếp đọc kết quả, tư vấn và đưa ra lời khuyên dành cho bạn. Toàn bộ quá trình siêu âm trứng tại phòng khám diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 15-30 phút do bác sĩ chuyên khoa giỏi, lâu năm kinh nghiệm thực hiện.

Sau khi siêu âm bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chuyên sâu cho gia đình

Khi đến đây, bạn không chỉ nhận được sự tiếp đón tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế mà còn được cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhất với chi phí vô cùng hợp lý (toàn bộ chi phí đều được niêm yết công khai minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế, không chênh lệch quá cao so với các bệnh viện lớn, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân Việt).

Bên cạnh đó, do phát triển theo hướng “bệnh viện khách sạn” nên toàn bộ máy móc, trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới như: hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, siêu âm màu, siêu âm 4D, máy phân tích nước tiểu 10 thông số… giúp việc chẩn đoán diễn ra nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu đồng thời cho kết quả với độ chính xác cao (lên tới 99,9%).

Hơn nữa, toàn bộ quá trình đều được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa như:

+ Thạc sĩ. Bác sĩ Trương Thị Vân: Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Nguyên Giảng viên quốc gia về hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại bộ phận sinh dục. Từng làm việc tại Sở Y Tế, đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn tại Hà Nội. Tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình, thẩm mỹ vùng kín và khắc phục vô sinh hiếm muộn cho chị em phụ nữ.

+ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản “Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình” tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình. Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô. Tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén an toàn, đặt vòng tránh thai, siêu âm canh trứng và khắc phục vô sinh hiếm muộn cho chị em phụ nữ.

+ Bác sĩ Hà Thị Huệ: Bác sĩ CKI Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý, các vấn đề bất thường tại vùng kín cho chị em phụ nữ đồng thời còn chuyên thực hiện siêu âm canh trứng, tư vấn các phương pháp tránh thai và khắc phục vô sinh hiếm muộn cho nữ giới. Từng công tác và làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Yên Bái cùng nhiều bệnh viện lớn của thủ đô.

Đặc biệt, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn nổi tiếng là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam có mô hình hỗ trợ điều trị theo tiêu chuẩn Y TẾ XANH. Khi áp dụng mô hình này, người bệnh sẽ được thực hiện “kháng sinh đồ” để tìm ra được loại thuốc trị bệnh tốt nhất trong thời gian nhanh nhất mà không cần phải sử dụng quá nhiều loại thuốc như các phương pháp trước đây (đồng nghĩa với việc hạn chế bớt ảnh hưởng, nguy hại cùng phản ứng phụ lên cơ thể và tiết kiệm chi phí tối đa). Điều này nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cả phía người bệnh cùng các chuyên gia y tế.

Bên cạnh đó, căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh lý của mỗi người, bác sĩ có thể sẽ tư vấn thêm một số biện pháp khác để hỗ trợ miễn dịch, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng và giúp bệnh được hỗ trợ điều trị một cách tốt hơn.

Do đó, bạn có thể yên tâm thăm khám tại đây mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc biết siêu âm canh trứng là gì, ý nghĩa của nó như thế nào, thời điểm nào nên thực hiện và nên tới đâu để được siêu âm canh trứng tốt nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngại nhấp chuột TẠI ĐÂY để được các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Xem thêm:

Vì sao phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế lại nhận được tin tưởng của nhiều chị em?

Bảng giá niêm yết chi tiết tại phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 

Đội ngũ bác sĩ ưu tú tại phòng khám

[/shot-nenxanh]

Nhà Hộ Sinh A- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đến nay, lượng bệnh nhân đã vượt qua năng lực đáp ứng của diện tích phòng khám. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12-14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup