Đa khoa Y học Quốc tế 12 -14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
23 tháng 04 T5
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

Nên khám ở bệnh viện công hay địa chỉ tư?

Khi đi khám chữa bệnh, vấn đề mà nhiều băn khoăn đó là nên lựa chọn khám bệnh tại bệnh viện công lập hay lựa chọn địa chỉ y tế tư nhân?  Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin khách quan, đa chiều về vấn đề này giúp người bệnh có sự lựa chọn sáng suốt nhất trong hành trình khám và hỗ trợ chữa bệnh của mình.

Hiện nay nhiều cơ sở y tế được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe sinh sản. Theo đó có hai xu hướng chủ yếu để chị em lựa chọn đó là khám phụ khoa ở bệnh viện công hay phòng khám tư. Để tiện so sánh chúng tôi sẽ lấy 2 địa chỉ tiêu biểu là bệnh viện Phụ Sản cơ sở Đa khoa Y Học Quốc Tế.

Về mặt uy tín- thương hiệu- bác sĩ khám chữa bệnh

Bệnh viện phụ Sản là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế được thành lập lâu năm với chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa cho bệnh nhân tại thủ đô Hà Nội và nhân dân các tỉnh thành lân cận
.

Là một trong những địa chỉ chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn. Từ số liệu thống kê cho biết, trung bình mỗi ngày Bệnh viện Phụ sản tiếp nhận hàng trăm người bệnh đến thăm khám. Theo đó, mỗi tháng có tới 25.000 trường hợp thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Bệnh viện Phụ sản. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ đều là những người thầy thuốc dày dạn kinh nghiệm, giàu y đức, luôn có trách nhiệm cao trong công việc cũng như sẵn sàng cống hiến hết mình vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Về cơ sở Đa khoa Y Học Quốc Tế, là đơn vị tư nhân hoạt động theo khuôn mẫu “bệnh viện khách sạn”, được Sở Y tế cấp phép hoạt động với chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân, thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn,….với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, hướng tới xây dựng dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm, văn minh trở thành điểm đến tin cậy chiếm trọn niềm tin, giữ vững được thương hiệu trong lòng người bệnh.

Đặc biệt, chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí mà cơ sở Đa Khoa y Học Quốc Tế luôn được khẳng định với sự đánh giá cao của Sở Y tế và từ người bệnh. Không chỉ là một trong những phòng khám nằm trong “top đầu” đáp ứng 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn được tin tưởng là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện tuyến trên với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho toàn nhân dân, góp phần giảm tải tình trạng ùn ứ tại bệnh viện công.

Thấu hiểu sứ mệnh quan trọng của mình, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chú trọng đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám chữa bệnh. Tại đây, hầu hết các bác sĩ chủ chốt tại phòng khám đều là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ ưu tú, chuyên gia đầu ngành có thâm niên công tác và từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương danh tiếng như: Bệnh viện phụ sản, bệnh viện viện Đức, Học Viện Quân Y,…với uy tín và tài năng, giàu y đức đã được khẳng định. Hàng ngày, có hàng trăm lượt bên nhân đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây được hài lòng về chất lượng khám bệnh cũng như phong cách phục của nhân viên y tế.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú tại phòng khám

Đội ngũ y bác sĩ ưu tú đang công tác tại cơ sở khám 12 – 14 Kim Mã

Quy trình thăm khám phụ khoa

Tại bệnh viện phụ sản tuyến Trung ương, trước khi thăm khám bệnh cần phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, cụ thể như sau:

 1. Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn ).
 2. Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hoá đơn khám bệnh.
 3. Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.
 4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.
 5. Siêu âm: đến phòng lấy số siêu âm, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu chờ đợi.
 6. Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A), đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.
 7. Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bạn sẽ được bác sĩ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển người bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Người bệnh nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế, quy trình khám phụ khoa như sau:

 1. Người bệnh trước khi khám được lấy mã số khám online TẠI ĐÂY!
 2. Đặt lịch khám, giờ khám, ngày khám, chọn bác sĩ khám online TẠI ĐÂY!.
 3. Khi đến phòng khám, bạn xuất trình mã số khám và được nhân viên lễ tân hướng dẫn đến phòng khám bác sĩ mà bạn đã chọn.
 4. Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm chẩn đoán. Sau khi có kết quả, nhân viên y tế sẽ trao đến tay bệnh nhân kết quả. Với những xét nghiệm phức tạp, bệnh nhân sẽ được thông báo kết quả thông qua hệ thống thông tin điện tử.
 5. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định hỗ trợ điều trị (nếu bạn mắc bệnh)

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh

Về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, cả bệnh viện phụ sản và cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều sẽ phụ thuộc vào bệnh lý cụ thể, mức độ bệnh và tình hình sức khỏe cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể. Phương pháp chủ yếu được áp dụng đó là hỗ trợ điều trị nội khoa bằng phương pháp tây y là chủ đạo, đối với một số bệnh lý đặc thù như u nang, u xơ,,…thì cần can thiệp ngoại khoa để hỗ trợ điều trị bệnh. Thuốc hỗ trợ điều trị được cấp phép sử dụng an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa bệnh viện phụ sản và cơ sở Y học Quốc Tế đó là tại đây có áp dụng phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể bằng các bài thuốc nâng cao thể trạng, thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng đồng thời ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả được chứng minh trên lâm sàng.

Tất cả đều được bác sĩ Tâm – Nguyên trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện E Trực tiếp thăm khám và bốc thuốc

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh

Tại bệnh viện phụ sản, mọi chi phí hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Chi phí thăm khám ban đầu với khoa dịch vụ là 300.000đ, nếu khám theo yêu cầu, giáo sư tiến sĩ thì sẽ là 500.000đ

Chi tiết xem Tại Đây

Tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế, chi phí thăm khám, làm xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, “không văn hóa phong bì”. Đặc biệt, tại phòng khám triển khai nhiều gói khám phụ khoa ưu đãi chỉ 250k, 318k nhằm phát hiện bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe chị em, cụ thể như sau:

Gói khám phụ khoa 250.000đ (giá gốc 800K)

Miễn phí khám và tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

 • Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi)
 • Xét nghiệm dịch âm đạo (soi nhuộm)
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Xét nghiệm nước tiểu phát hiện có thai sớm
 • Giảm 35% chi phí xét nghiệm tại phòng khám
 • Giảm 35% chi phí thủ thuật khác
 • Gói khám kết hợp phụ khoa & bệnh xã hội chỉ 318.000đ (gía gốc 700k)

 • Miễn phí khám và tư vấn với bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Kiểm tra bệnh xã hội (sùi mào gà, mụn rộp vùng kín, herpes)
 • Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi)
 • Xét nghiệm dịch âm đạo (soi nhuộm)
 • Soi cổ tử cung bằng máy kỹ thuật số
 • Tổng phân tích nước tiểu phát hiện viêm nhiễm, khuẩn lạ

Đăng ký gói khám ưu đãi TẠI ĐÂY!.

Dịch vụ y tế & thời gian khám chữa bệnh

Tại bệnh viện phụ sản

Lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện Phụ sản luôn là một con số “khổng lồ”. Chị em khi lựa chọn khám bệnh tại đây ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thời gian, tâm lý, cũng cần nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ gian lợi dụng đột nhập thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, tiền bạc. Hiện nay, bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 đến 16h30.

Tại cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Vì hoạt động theo khuôn mẫu bệnh viện quốc tế, vì thế mọi dịch vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh từ thái độ phục vụ đến chất lượng thăm khám và chữa bệnh nhanh chóng- tiện lợi- hiệu quả và an toàn.

Mặt khác, nhằm áp dụng công nghệ 4.0 trong y tế, phòng khám đã xây dựng hệ thống y tế điện tử hiện đại. Hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tuyến 24/24; đặt lịch khám, lấy mã số khám qua mạng; hồ sơ bệnh án được bảo mật riêng tư theo quy định của ngành y tế.  Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).

Kết luận:  cả hai cơ sở y tế bệnh viện Phụ Sản và cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều là những địa chỉ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Mong rằng, những thông tin từ bài viết hữu ích dành cho bạn!.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0988 20 2233 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Nhà Hộ Sinh A- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đến nay, lượng bệnh nhân đã vượt qua năng lực đáp ứng của diện tích phòng khám. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12-14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup