Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Phá Thai Ngoài Ý Muốn

  Phá thai là giải pháp giúp chị em chấm dứt tình trạng thai nghén do không đủ điều kiện sức khỏe để tiếp tục mang thai hoặc thai bị dị tật, chết lưu, t..

  Chi tiết

  Cách Phá Thai An Toàn Nhất Hiện Nay

  Phá thai an toàn là việc áp dụng các biện pháp chuyên khoa để chấm dứt tình trạng thai nghén trước khi thai nhi ra đời trong các trường hợp: mang thai..

  Chi tiết

  Các phương pháp bỏ thai an toàn

  Trong nhiều trường hợp, vì trót mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch, sức khỏe yếu,… nên thai phụ buộc phải bỏ thai. Y học hiện đại phát triển và đã có..

  Chi tiết

  Phá thai mà không cần đến viện

  Nhiều chị em vì nhiều lý do nên khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đã tự phá thai mà không cần đến bệnh viện, các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. Họ k..

  Chi tiết

  Tùy theo tháng tuổi thai nhi để chọn phương pháp phá thai phù hợp

  Mang thai ngoài ý muốn khiến chị em phụ nữ hoang mang, tâm trạng lo lắng không biết nên bỏ thai bằng phương pháp nào phù hợp, hiệu quả? Và lựa chọn đị..

  Chi tiết

  Phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản ưu tú nhà hộ sinh A Hà Nội

  Đối với những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe không cho phép thì lúc này đình chỉ thai nghén là một ..

  Chi tiết

  Phá thai đến 12 tuần tuổi

  Lựa chọn thời điểm phá thai được đánh giá là một trong những yếu tố giúp tăng tính an toàn cho chị em trong quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén. C..

  Chi tiết

  Phá thai an toàn hiệu quả

  Phá thai an toàn là phương pháp hiện nay đang được áp dụng và được đánh giá cao và là một trong những biện pháp được đông đảo chị em lựa chọn khi có ý..

  Chi tiết

  Địa chỉ nạo hút thai tại Hà nội

  Đình chỉ thai nghén là lựa chọn của không ít chị em trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế trong và ngoài công lập ..

  Chi tiết

  Phương pháp nạo hút thai an toàn

  Trước kia, khi những tiến bộ của khoa học, y tế chưa phát triển, khi có ý định bỏ thai (đình chỉ thai nghén) thì thai phụ thường sử dụng các biện pháp..

  Chi tiết

banner