Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Xuất tinh sớm có con được không?

  Xuất tinh sớm được cho là “nỗi khổ khó nói” mà nam giới luôn lo sợ. Vì nó khiến họ cảm thấy “thất bại” trong đời sống tình dục, thậm chí tan vỡ hạnh p..

  Chi tiết

  Xuất tinh sớm có con được không?

  Nếu như nói bệnh phụ khoa là nỗi khổ của nữ giới thì nam giới cũng có nỗi khổ tâm mang tên xuất tinh sớm. Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ khiến đấn..

  Chi tiết

  Nhà Hộ Sinh A – Cơ sở y tế công lập chất lượng cao tại Hà Nội

  Trải qua 50 năm thực hiện nhiệm vụ và chức năng như các bệnh viện lớn, Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội - cơ sở y t..

  Chi tiết

  Lấy Số Điện Thoại Ra Sao Tại Nhà Hộ Sinh A

  Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế công lập Nhà Nước trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nhưng ở đây chưa bao giờ xảy ra hiện tượng người bện..

  Chi tiết

  Hướng dẫn đường đi đến Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm

  Nếu bạn muốn đến Nhà Hộ Sinh A bằng xe buýt thì có thể tham khảo những cách dưới đây:Xuống điểm 40 Ngô QuyềnBạn có thể đi xe buýt số 08, 11 hoặc 86, x..

  Chi tiết

  Yếu sinh lý

  Yếu sinh lý là một trong những bệnh lý nam khoa khiến nam giới lo lắng, khổ tâm nhiều nhất, bởi tình trạng này tác động trực tiếp đến khoái cảm của bả..

  Chi tiết

  Cách kéo dài thời gian quan hệ

  Cánh “mày râu” thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. Vì thế những câu hỏi như: làm thế nào để kéo dài cuộc yêu, cách ké..

  Chi tiết

  Xuất tinh sớm phải làm sao ?

  “Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đã có người yêu. Bọn em quen nhau 2 năm và đã có quan hệ tình dục nhiều lần. Tuy nhiên, nửa năm trở lại đây em thấy ..

  Chi tiết

  Đau khi xuất tinh

  Tại sao khi xuất tinh lại đau buốt là câu hỏi của nhiều nam giới hiện nay. Đau khi xuất tinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình quan hệ vợ chồng, kh..

  Chi tiết

  Xuất tinh ra máu bị bệnh gì?

  Một trong những dấu hiệu của rối loạn xuất tinh mà nam giới thường gặp là xuất tinh ra máu. Đây cũng là hiện tượng gây ra cho nam giới và bạn tình của..

  Chi tiết

banner