Đa khoa Y học Quốc tế 12 -14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
27 tháng 05 T4
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

So sánh chi phí của 3 địa chỉ phá thai được nhiều chị em lựa chọn nhất

Ngoài chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ ra thì chi phí cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định tới việc lựa chọn địa chỉ phá thai của nữ giới. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên tới đâu để thực hiện phá thai đồng thời không biết chi phí phá thai tại đó ra sao thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Bài viết chia sẻ 3 địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu tại Hà Nội kèm theo mức chi phí cụ thể mà bạn có thể dựa vào đó để so sánh, đưa ra quyết định một cách tốt nhất.

So sánh chi phí phá thai tại 3 địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn nhất

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec là 3 địa chỉ uy tín hàng đầu về lĩnh vực Sản phụ khoa, chuyên thực hiện phá thai, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí phá thai tại 3 địa chỉ này cụ thể ra sao thì bạn có thể tham khảo bảng mô tả sau:

 1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín- đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn, là một trong những địa chỉ phá thai an toàn với chi phí hợp lý, cụ thể như sau:

 • Chi phí khám ban đầu: thường miễn phí
 • Chi phí xét nghiệm:
 • Siêu âm màu 4D: 250.000 đ.
 • Siêu âm màu tử cung phần phụ: 250.000đ
 • Thứ HCG phát hiện thai sớm: 50.000đ
 • Tổng phân tích tế bào máu/xét nghiệm nước tiểu: 100.000đ
 • Chi phí phá thai: Từ 2.000.000 tùy từng phương pháp, tuổi thai và sức khỏe thai phụ.
 • Bác sĩ nổi bật: bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn từng giữ chức vụ trưởng khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Thạc sĩ Trương Thị Vân, bác sĩ Hà Thị Huệ,…

Ưu điểm: Dịch vụ y tế chu đáo- đặt lịch lấy mã số khám không cần chờ đợi.Đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp đình chỉ thai an toàn, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Nhược điểm: Chỉ nhận thai dưới 12 tuần tuổi

Đăng kí trước Tại Đây để được miễn phí chi phí khám ban đầu

 1. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hàng đầu của thành phố,  địa chỉ quen thuộc- uy tín của nhiều chị em khi muốn thăm khám các vấn đề sản phụ khoa hoặc phá thai an toàn . Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất.

 • Chi phí khám ban đầu: Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa ban đầu 300.000đ
 • Chi phí xét nghiệm:
 • Xét nghiệm beta HCG 170.000đ
 • Siêu âm 3D/4D: 500.000đ
 • Soi cổ tử cung có ảnh: 300.000đ
 • Test tổng phân tích nước tiểu: 50.000đ
 • Chi phí phá thai: 2.000.000đ – hơn 3500.000. đ tuỳ từng phương pháp, tuổi thai.

Ưu điểm: Tất cả chi phí đều được niêm yết công khai minh bạch, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại

Nhược điểm: Tình trạng chen lấn chờ đợi xếp hàng 1-2 ngày mới tới lượt khám. Bác sĩ ít có thời gian chia sẻ và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân

Trao đổi trực tiếp với bác sĩ phụ sản về các phương pháp phá thai an toàn Tại Đây

 1. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Là một trong những bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu chuyên thăm khám và điều trị các bệnh các bệnh đa khoa, thực hiện đình chỉ thai an toàn, cụ thể chi phí như sau:

 • Chi phí khám ban đầu:

-Khám chuyên khoa có hẹn: 690.000đ

– Khám chuyên khoa không hẹn:1.100.000đ

–  Khám với chuyên gia: 1.800.000đ

 • Chi phí xét nghiệm:

–  Xét nghiệm nước tiểu: 200.000-500.000 đ.

– Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi: 250.000đ

–  Siêu âm 4D: 500.000-2.000.000 đồng (tuy nhiên, phí siêu âm thường chi trả trọn gói cả dịch vụ phá thai)

 • Chi phí phá thai: 13.000.000-15.000.000đ tuỳ từng phương pháp, tuổi thai.

Ưu điểm: Dịch vụ y tế chu đáo- chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật.

Nhược điểm: Chi phí khá cao so với các cơ sở y tế khác

Trao đổi thêm về chi phí đình chỉ thai Tại Đây

Chia sẻ một số kinh nghiệm phá thai

Nên đi cùng người thân.

Đây là lời khuyên đầu tiên dành cho chị em khi cần đình chỉ thai nghén. Khi có người thân bên cạnh sẽ giúp bạn làm những thủ tục cần thiết khi phá thai và quan trọng hơn, bạn sẽ cảm thấy luôn an tâm khi có người thân bên cạnh, họ là chỗ dựa tâm lý vững chắc cho bạn.

Chuẩn bị tâm lý và sức khỏe, lựa chọn đúng thời điểm phá thai an toàn

Khi có ý định phá thai, bạn cần trấn an lại tinh thần, suy nghĩ kỹ lưỡng để có một quyết định đúng đắn nhất, chuẩn bị một sức khỏe tốt và đặc biệt là cần lựa chọn đúng thời điểm phá thai an toàn (6-12 tuần tuổi). Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm thai và sẽ tư vấn chính xác thời điểm phá thai và phương pháp phù hợp dành cho bạn.

Tuyệt đối làm theo hướng dẫn của bác sĩ

Trong và sau khi phá thai, chị em cần nghiêm ngặt tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt cần chăm sóc sức khỏe tốt sau phá thai, kiêng làm việc nặng, nên kiêng quan hệ tình dục 1-2 tháng sau phá thai để sức khỏe được ổn định.

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn+ không ham rẻ mà chọn địa chỉ y tế “chui”

Cuối cùng, trước khi phá thai, chị em nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế, nên chọn cơ sở y tế phá thai niêm yết giá theo quy định của Bộ hoặc Sở Y tế.

Tại sao nữ giới nên thực hiện phá thai tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế?

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế (12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội) là một trong những địa chỉ Sản phụ khoa uy tín hàng đầu trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, được cấp phép đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp: phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

 • Phá thai bằng thuốc: phương pháp phá thai nội khoa sử dụng thuốc phá thai chuyên dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đình chỉ thai, làm bong túi thai, kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã nằm trong tử cung của người mẹ.
 • Hút thai chân không: phương pháp phá thai ngoại khoa không đau dùng ống hút thai chân không trực quan siêu dẫn đưa qua cổ tử cung đến tử cung, chấm dứt sự phát triển của thai làm bong túi thai rồi hút toàn bộ phôi thai ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp thai từ 6-12 tuần tuổi đồng thời thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục hay mắc phải các bệnh nội khoa cấp tính.

Do phát triển theo mô hình “bệnh viện khách sạn” nên phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới như: hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, siêu âm 4D, máy phân tích nước tiểu 10 thông số… giúp việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, độ chuẩn xác lên tới 99,9%. Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ phòng ban chuyên biệt được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Chi phí niêm yết công khai minh bạch rõ ràng, không chênh lệch quá cao so với các bệnh viện lớn, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân.

Trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật được khử trùng 100%

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện phá thai tại đây đều được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Điển hình là:

+ Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân: Nguyên Trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc SKSS Hà Nội. Từng làm việc tại Sở Y Tế, tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình, chuyên tư vấn và cải thiện sức khoẻ sinh sản toàn diện cho nữ giới. Đạt “bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn tại Hà Nội.

+ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Nguyên Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chuyên theo dõi thai sản, tư vấn kế hoạch hoá gia đình, đình chỉ thai nghén an toàn và thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho nữ giới.

+ Bác sĩ Hà Thị Huệ: Bác sĩ CKI Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám, theo dõi thai sản, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén an toàn và khắc phục những vấn đề bất thường tại vùng sinh dục – tiết niệu cho nữ giới.

+ Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Bác sĩ CKI Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn kế hoạch hoá gia đình và đình chỉ thai nghén an toàn cho nữ giới.

Do đó, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin, sức khoẻ tại đây mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hiện đang duy trì thời gian làm việc linh hoạt cả ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h30 tất cả các ngày (không ngày nghỉ) giúp nữ giới dễ dàng sắp xếp công việc. Để được tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với bả thân hoặc đặt hẹn trước với bác sĩ mà mình mong muốn, tránh tình trạng đợi chờ lâu, bạn có thể nhấp chuột Tại đây hoặc gọi tới đường dây nóng 0243.6611.888

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích!!!

Nhà Hộ Sinh A- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế lâu năm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đến nay, lượng bệnh nhân đã vượt qua năng lực đáp ứng của diện tích phòng khám. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12-14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
Tin nhắn mới: Bác sĩ: Chào em .Zalo
popup popup popup
( Thông tin được bảo mật tuyệt đối )
popup