Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Ngứa âm đạo phải làm sao?

  Ngứa âm đạo là một trong những vấn đề hết sức nghiêm trọng mà các bác sỹ lưu ý chị em không nên chủ quan. Triệu chứng này không chỉ gây nên những phiề..

  Chi tiết

  Chảy máu âm đạo

  Chảy máu âm đạo là một trong những vấn đề mà các bác sỹ hết sức lưu ý chị em. Điều này có thể tiềm ẩn mối hiểm họa đến sức khỏe mà có thể nhiều chị em..

  Chi tiết

  Xuất huyết âm đạo

  Bạn gái khi bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, buồng trứng hoạt động là một trong những yếu tố khiến cơ thể có những thay đổi rõ nét. Một trong số đó c..

  Chi tiết

  Sưng âm đạo – biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm

  Một ngày bỗng dưng bạn cảm thấy vùng kín bị sưng tấy? Bạn cảm thấy thật khó chịu, hiện tượng này gây cản trở đến cuộc sống của bạn. Bạn mong muốn nhan..

  Chi tiết

  Điều trị nấm âm đạo hiệu quả cùng bác sĩ ưu tú nhà hộ sinh A

  Làm sao để hỗ trợ điều trị nấm âm đạo hiệu quả cao?Đây là mối lo trăn trở của rất nhiều chị em đang bị mắc phải chứng bệnh nguy hiểm này. Chị em có th..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo tại Hà Nội

  Viêm âm đạo được xác định là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Không chỉ dừng ở đó, những biến chứng củ..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị bệnh viêm âm đạo ở đâu?

  Hầu hết các chị em mắc bệnh viêm âm đạo đều gặp phải những phiền toái, rắc rối do căn bệnh này gây nên. Hơn nữa, có khoảng 30-40% chị em mắc bệnh viêm..

  Chi tiết

  Triệu chứng viêm âm đạo

  Viêm âm đạo – căn bệnh tuy không nguy hại trực tiếp đến tính mạng của chị em phụ nữ nhưng lại gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sả..

  Chi tiết

  Chi phí hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

  Là căn bệnh phụ khoa phổ biến nhất, viêm âm đạo gây nên không ít những phiền toái, rắc rối, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em. Khi mắc bện..

  Chi tiết

  Ngứa âm đạo là bệnh gì

  Ngứa âm đạo là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ. Tình trạng  này gây nên không ít những khó chịu, rắc rối ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, công..

  Chi tiết

banner