Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Chi Phí Chữa Viêm Bao Quy Đầu

  “Chào bác sĩ, tôi có con trai năm nay 19 tuổi, thời gian gần đây cháu có những biểu hiện giống như viêm bao quy đầu nhưng có vẻ chưa nặng lắm. Tôi muố..

  Chi tiết

  Nấm Dương Vật

  Trong tất cả các bệnh lý về bộ phận sinh dục của nam giới, nấm dương vật là hiện tượng phổ biến mà nhiều người dễ mắc. Tuy nhiên, do tính chủ quan nên..

  Chi tiết

  Bao quy đầu bị sưng – nam giới chớ coi thường

  Bao quy đầu bị sưng là tình trạng khá thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, gây nên nhiều phiền toái đến sinh h..

  Chi tiết

  Bao quy đầu ngứa rát là bệnh gì và khắc phục như thế nào?

  Bao quy đầu là lớp da bọc lấy đầu dương vật có nhiệm vụ bảo vệ phần quy đầu và miệng sáo. Đây là bộ phận nhạy cảm, nếu không được chú ý chăm sóc, vệ s..

  Chi tiết

  Bao quy đầu nổi mụn – Dấu hiệu bạn không nên bỏ qua

  Bao quy đầu nổi mụn là hiện tượng khá nhiều nam giới đã và đang gặp phải. Hiện tượng này không chỉ khiến nam giới lo lắng và gây mất thẩm mỹ ở cậu bé ..

  Chi tiết

  Tổng quan về viêm bao quy đầu

  Viêm bao quy đầu- nằm trong danh mục những bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới độ tuổi trưởng thành (khoảng từ 18-40 tuổi). Bệnh nếu không được sớm..

  Chi tiết

  Lở loét bao quy đầu là bệnh gì?

  Những triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục là điều mà các bác sỹ khuyến cáo rằng nam giới nên hết sức cẩn trọng và lưu ý. Một trong những vấn đề ..

  Chi tiết

  Viêm bao quy đầu là gì?

  Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa nam giới thường gặp. Đặc biệt bệnh lý này còn có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm đ..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu ở đâu tốt?

  Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp. Tình trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm lây lan gây viêm tu..

  Chi tiết

banner