Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Tổng quan về viêm cổ tử cung

  Viêm cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá phổ biến ở chị em nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, khi được hỏi về bệnh lý này thì có khá nh..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới

  Bệnh viêm niệu đạo ở chị em nữ giới nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở Hà Nội

  Theo thống kê cho thấy, khoảng 50% nữ giới trong độ tuổi từ 20-50 đã quan hệ tình dục và sinh con có nguy cơ cao mắc bệnh viêm phụ khoa, trong đó có v..

  Chi tiết

  Biểu hiện viêm cổ tử cung

  Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa có nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này. Việc phát hiện s..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung ở đâu?

  Các bệnh lý phụ khoa nó chung và đặc biệt là căn bệnh viêm cổ tử cung được xác định là một trong những nguyên nhân gây nên những biến chứng hết sức ng..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung

  Viêm cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung của nữ giới bị viêm nhiễm, lở loét hoặc mưng mủ do sự tấn công từ các loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng gây..

  Chi tiết

  Chi phí hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung

  Viêm cổ tử cung là một trong những viêm nhiễm phụ khoa hết sức nguy hiểm mà nhiều chị em gặp phải. Bệnh càng để kéo dài thì những ảnh hưởng đối với sứ..

  Chi tiết

  Viêm cổ tử cung ở nữ giới

  Theo thống kê của các chuyên gia y tế thì tỷ lệ nữ giới mắc bệnh viêm cổ tử cung có xu hướng tăng cao, có đến 50% nữ giới ở độ tuổi từ 20-50 và đến 80..

  Chi tiết

  Nguyên nhân viêm cổ tử cung

  Rất nhiều chị em thắc mắc rằng: mặc dù mình đã vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ nhưng vẫn mắc phải bệnh viêm cổ tử cung mà không biết nguyên nhân do đâu. ..

  Chi tiết

banner