Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nam

  Đối với nam giới, tất cả các bộ phận cấu thành nên bộ máy sinh sản đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng . Niệu đạo- cửa ngõ để tinh trùng đi ra ngoài kh..

  Chi tiết

  Viêm niệu đạo ở nữ giới

  Theo số liệu thống kê thì tỷ lệ nữ giới mắc viêm niệu đạo cao hơn nam giới rất nhiều. Vậy nguyên nhân nào khiến chị em nữ giới dễ bị viêm niệu đạo và ..

  Chi tiết

  Viêm niệu đạo ở nam giới

  Viêm niệu đạo là bệnh lý có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Ở nam giới, bệnh viêm niệu đạo nếu không được phát hiện sớm và can thiệp kịp thời thì..

  Chi tiết

  Viêm niệu đạo khi mang thai

  Bệnh viêm niệu đạo có thể xảy ra với bất kỳ chị em nữ giới nào ở bất kỳ thời điểm, lứa tuổi nào và những chị đang trong giai đoạn mang thai có nguy cơ..

  Chi tiết

  Ngứa ở niệu đạo

  Bạn có cảm giác ngứa ở niệu đạo, niệu đạo của bạn chảy dịch mủ có mùi hôi kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt,... Bạn cảm thấy lo lắng, bất an nh..

  Chi tiết

  Ngứa rát vùng kín

  Ngứa vùng kín là triệu chứng thường gặp ở chị em phụ nữ. Tình trạng này gây nên không ít phiền toái, rắc rối cho chị em; đặc biệt nếu không được hỗ tr..

  Chi tiết

  Bệnh viêm niệu đạo

  Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bệnh viêm niệu đạo giúp mọi người phát hiện sớm bệnh và ngăn chặn bệnh kịp thời tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe ..

  Chi tiết

  Biện pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở đâu?

  Là một bệnh lý không xa lạ mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể là đối tượng mắc phải, viêm niệu đạo trở thành một mối lo chung khi những biến ..

  Chi tiết

  Viêm niệu đạo ở nam giới

  Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Đặc biệt đối với nam giới niệu đạo vừa là đường dẫn nước tiểu, vừ..

  Chi tiết

  Viêm niệu đạo khi có thai

  Viêm niệu đạo là bệnh lý gặp khá nhiều, nữ giới mắc bệnh lý này thường nhiều hơn nam giới bởi đường niệu đạo của nữ giới ngắn, dễ khiến cho vi khuẩn x..

  Chi tiết

banner