Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Tức tinh hoàn

  “Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi, gần đây tôi phát hiện bị đau tức ở tinh hoàn. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của tôi. Tôi ..

  Chi tiết

  Teo tinh hoàn

  Hầu hết các trường hợp bị teo cả hai bên tinh hoàn đều dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Nói như vậy cho thấy mức độ nguy hiểm của bệnh lý này đối với sức ..

  Chi tiết

  Quai bị biến chứng viêm tinh hoàn

   Sốt, sưng đau bên má là biểu hiện thường thấy khi mắc bệnh quai bị. Đối với nữ giới mắc bệnh này thì không gây biến chứng nguy hiểm nhưng đối vớ..

  Chi tiết

  Ngứa tinh hoàn

  Tinh hoàn là bộ phận đặc biệt quan trọng của cơ quan sinh dục nam, có chức năng sản sinh tinh trùng, tiết hormone sinh dục nam, duy trì đặc tính của n..

  Chi tiết

  Viêm tinh hoàn

  Hiện nay, căn bệnh viêm tinh hoàn đang trở thành một trong những mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của nhiều nam giới. Thế nhưng đ..

  Chi tiết

  Triệu chứng viêm tinh hoàn

  Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Bệnh lý này nếu không được chú trọng trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị h..

  Chi tiết

  Nguyên nhân viêm tinh hoàn

   Theo thống kế của các cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản hiện nay thì viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý có thể để lại những hậu qu..

  Chi tiết

  Hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

  Nam giới mắc phải căn bệnh viêm tinh hoàn hiện nay ngày càng cao. Đó chính là một trong những mối lo ngại rất đáng lưu tâm. Càng để kéo dài, bệnh viêm..

  Chi tiết

  Đau nhức tinh hoàn

  Nếu một ngày bạn bỗng thấy mình có triệu chứng đau tinh hoàn thì cần hết sức lưu ý vì đây không chỉ là dấu hiệu bất thường của cơ thể mà nó còn cho bi..

  Chi tiết

  Đau tinh hoàn khám ở đâu

  Đau tinh hoàn là hiện tượng phổ biến ở nam giới, tuy nhiên tình trạng này xảy ra ở bộ phận sinh dục nên nhiều nam giới thường e ngại trong việc đi khá..

  Chi tiết

banner