Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Mụn dương vật và cách điều trị hiệu quả

  Vô vàn những triệu chứng xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới là biểu hiện của bệnh lý, trong đó 90% các trường hợp nổi mụn dương vật do nam giới mắc..

  Chi tiết

  Ngứa dương vật – phải làm sao?

  Bác sĩ chuyên khoa nam học cảnh báo: khi nam giới thấy ngứa dương vật, mức độ ngứa kéo dài nhiều ngày thì nên cẩn trọng với tình trạng sức khoẻ và nên..

  Chi tiết

  Sưng dương vật

  Sưng dương vật – một tổn thương ở bộ phận sinh dục nam. Tình trạng này kéo dài gây nên không ít phiền toái cho nam giới, nguy hiểm hơn đây còn là dấu ..

  Chi tiết

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

  Có rất nhiều trường hợp bé trai được đưa đến cơ sở y tế trong tình trạng dương vật đỏ, sưng phồng, đôi khi có dính dịch mủ. Qua thăm khám lâm sàng các..

  Chi tiết

  Đau Tức Dương Vật

  Dương vật là bộ phận nhạy cảm nhất của nam giới. Vì vậy, bất cứ mọi triệu chứng khác thường của cậu nhỏ cần nhận sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các an..

  Chi tiết

  Điều Trị Viêm Nhiễm Dương Vật

  Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu không được hỗ trợ điều trị,… là những nguyên n..

  Chi tiết

  Lộn bao quy đầu đúng cách khi nào

  Khi bị dài/hẹp bao quy đầu nam giới sẽ gặp phải rất nhiều bất tiện trong việc vệ sinh, sinh hoạt và đời sống tình dục; đặc biệt làm tăng nguy cơ viêm ..

  Chi tiết

  Chi Phí Chữa Viêm Bao Quy Đầu

  “Chào bác sĩ, tôi có con trai năm nay 19 tuổi, thời gian gần đây cháu có những biểu hiện giống như viêm bao quy đầu nhưng có vẻ chưa nặng lắm. Tôi muố..

  Chi tiết

  Nấm Dương Vật

  Trong tất cả các bệnh lý về bộ phận sinh dục của nam giới, nấm dương vật là hiện tượng phổ biến mà nhiều người dễ mắc. Tuy nhiên, do tính chủ quan nên..

  Chi tiết

  Có nên cắt bao quy đầu không?

  Có nên cắt bao quy đầu không? là cụm từ được khá nhiều nam giới tìm kiếm và cũng là thắc mắc mà nhiều người gửi đến cho các bác sỹ chuyên khoa Nam học..

  Chi tiết

banner