Nhà Hộ Sinh A - Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

  Tiểu Nhiều Lần- Trị Dứt Điểm

  Tiểu nhiều lần có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể do bạn uống quá nhiều nước hoặc cũng có thể do bạn mắc phải bệnh lý nào đó như viêm niệu ..

  Chi tiết

  Bệnh Đường Tiểu

  Những bệnh lý ở đường tiểu (viêm nhiễm trên hệ thống đường tiết niệu) không chỉ gây nên những rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ngu..

  Chi tiết

  Nguy hiểm tiềm ẩn khi bị đi tiểu ra máu

  Đi tiểu ra máu là một biểu hiện bất thường của hệ bài tiết, nó chứng tỏ hệ bài tiết của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Thông thường nước tiểu sẽ có..

  Chi tiết

  Bí tiểu, khó tiểu là biểu hiện của bệnh gì?

  Bí tiểu, khó tiểu khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục. Đây cũng có thể là dấu hiệu mắc m..

  Chi tiết

  Tiểu ra mủ

  Tiểu ra mủ là một trong những dấu hiệu bất thường của tiểu tiện mà mọi người phải hết sức lưu ý, bởi đây có thể là triệu chứng của một số bệnh lý nguy..

  Chi tiết

  Tiểu nhiều

  Môi trường, công việc, cuộc sống…có rất nhiều yếu tố đã và đang vô tình đe dọa sức khỏe con người bằng nhiều triệu chứng khác nhau trong đó có “tiểu n..

  Chi tiết

  Tiểu dắt

  Mắc chứng tiểu dắt- nỗi ám ảnh khó nói đối với nhiều người. Tuy nhiên,bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi căn bệnh này khi biết những kiến thức cơ bản về bện..

  Chi tiết

  Tiểu buốt

  Những dấu hiệu bất thường của cơ thể luôn phản ánh sức khỏe của bạn đang gặp phải “vấn đề” và tình trạng tiểu buốt cũng vậy. Dấu hiệu này không đơn th..

  Chi tiết

banner